Để tạo chất kết dính và làm ẩm thì không cần làm bước nào sau đây?
Tôi yêu Việt Nam | Chat Online | |
01/09/2024 22:35:03 (Công nghệ - Lớp 10) |
16 lượt xem
Để tạo chất kết dính và làm ẩm thì không cần làm bước nào sau đây?
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Cho thức ăn vào máy ép viên | 1 phiếu (100%) |
B. Hòa loãng bột sắn và nấu chín thành dạng hồ loãng 0 % | 0 phiếu |
C. Để cho bớt nguội rồi trộn vào hỗn hợp thức ăn vừa phối trộn 0 % | 0 phiếu |
D. Thêm nước cho vừa đủ ẩm để có thể nắm lại được 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 1 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Công tác chuẩn bị bài thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá gồm mấy mục? (Công nghệ - Lớp 10)
- Trên gói sản phẩm không có thông tin nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 10)
- Nên áp dụng phương pháp nào sau đây để trộn thức ăn: (Công nghệ - Lớp 10)
- Khi phối hợp 1000 gam thức ăn hỗn hợp cần bao nhiêu bột ngô? (Công nghệ - Lớp 10)
- Bước đầu tiên trong quy trình thực hành sản xuất TAHH nuôi cá cần làm gì ? (Công nghệ - Lớp 10)
- Trong công thức sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá rô phi không có loại bột nào ? (Công nghệ - Lớp 10)
- Premix vitamin chiếm bao nhiêu % trong công thức thức ăn hỗn hợp nuôi tăng sản cá rô phi? (Công nghệ - Lớp 10)
Trắc nghiệm mới nhất
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng hiệu suất sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong quá trình đoạn nhiệt khi nén thì toàn bộ nhiệt lượng sẽ như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(I\left( {0; - 3;1} \right)\) và \(R = 2\). Mặt cầu tâm \(I\), bán kính \(R\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Sau khi sàng, những hạt có đặc điểm nào sau đây sẽ nằm dưới sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(A\left( {1;2; - 1} \right)\) và mặt phẳng \(\left( P \right):x + 2y + z = 0\). Mặt phẳng \(\left( Q \right)\) qua \(A\) và song song với mặt phẳng \(\left( P \right)\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng chính đến chất lượng quá trình sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Chỉ số hay độ \(pH\) của một dung dịch được tính theo công thức \(pH = - \log \left[ {{H^ + }} \right]\) với \(\left[ {{H^ + }} \right]\) là nồng độ ion hydrogen. Độ \(pH\) của một loại sữa có \(\left[ {{H^ + }} \right] = {10^{ - 6,8}}\) là bao ... (Toán học - Lớp 12)
- Theo hoạt động sàng được chia thành những loại nào sau đây? (Tổng hợp - Đại học)
- Số nghiệm của phương trình \(\sin 2x + \cos x = 0\) trên \(\left[ {0;2\pi } \right]\) là (Toán học - Lớp 12)
- Trong quá trình nén đoạn nhiệt thì nhiệt độ của khí thay đổi như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)