Nơi phân bố chủ yếu của công nghiệp chế biến rượu, bia, nước ngọt là ở
Phạm Văn Bắc | Chat Online | |
02/09/2024 10:56:33 (Địa lý - Lớp 12) |
12 lượt xem
Nơi phân bố chủ yếu của công nghiệp chế biến rượu, bia, nước ngọt là ở
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. vùng miền núi 0 % | 0 phiếu |
B. khu vực ven biển 0 % | 0 phiếu |
C. vùng nông thôn 0 % | 0 phiếu |
D. các đô thị lớn 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 0 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Công nghiệp chế biến cà phê phân bố chủ yếu ở (Địa lý - Lớp 12)
- Công nghiệp chế biến chè phân bố chủ yếu ở (Địa lý - Lớp 12)
- Có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng về nơi phân bố chủ yếu của công nghiệp mía đường nước ta?1) Đồng bằng sông Cửu Long. 2) Đông Nam Bộ.3) Bắc Trung Bộ. 4) Duyên hải Nam Trung Bộ. (Địa lý - Lớp 12)
- Có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng về nơi phân bố chủ yếu của công nghiệp xay xát nước ta?1) Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.2) Các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.3) Các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng.4) Trung du và miền núi Bắc Bộ. (Địa lý - Lớp 12)
- Hoạt động nào sau đây không thuộc công nghiệp chế biến thuỷ, hải sản nước ta (Địa lý - Lớp 12)
- Hoạt động nào sau đây không thuộc công nghiệp chế biến sản phẩm trồng trọt ở nước ta (Địa lý - Lớp 12)
- Ngành công nghiệp chế biến nông, lâm, thuỷ sản phát triển chủ yếu dựa vào (Địa lý - Lớp 12)
- Ưu thế chủ yếu để phát triển ngành chế biến nông, lâm, thuỷ sản ở nước ta là (Địa lý - Lớp 12)
- Công nghiệp chế biến thuỷ, hải sản nước ta có điều kiện thuận lợi để phát triển, chủ yếu dựa vào (Địa lý - Lớp 12)
- Có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng về nguyên nhân làm cho công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm chiếm tỉ trọng cao trong cơ cấu giá trị sản xuất ngành công nghiệp nước ta?1) Nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú.2) Nguồn lao động dồi dào.3) Thị ... (Địa lý - Lớp 12)
Trắc nghiệm mới nhất
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng hiệu suất sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong quá trình đoạn nhiệt khi nén thì toàn bộ nhiệt lượng sẽ như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(I\left( {0; - 3;1} \right)\) và \(R = 2\). Mặt cầu tâm \(I\), bán kính \(R\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Sau khi sàng, những hạt có đặc điểm nào sau đây sẽ nằm dưới sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(A\left( {1;2; - 1} \right)\) và mặt phẳng \(\left( P \right):x + 2y + z = 0\). Mặt phẳng \(\left( Q \right)\) qua \(A\) và song song với mặt phẳng \(\left( P \right)\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng chính đến chất lượng quá trình sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Chỉ số hay độ \(pH\) của một dung dịch được tính theo công thức \(pH = - \log \left[ {{H^ + }} \right]\) với \(\left[ {{H^ + }} \right]\) là nồng độ ion hydrogen. Độ \(pH\) của một loại sữa có \(\left[ {{H^ + }} \right] = {10^{ - 6,8}}\) là bao ... (Toán học - Lớp 12)
- Theo hoạt động sàng được chia thành những loại nào sau đây? (Tổng hợp - Đại học)
- Số nghiệm của phương trình \(\sin 2x + \cos x = 0\) trên \(\left[ {0;2\pi } \right]\) là (Toán học - Lớp 12)
- Trong quá trình nén đoạn nhiệt thì nhiệt độ của khí thay đổi như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)