Bước 3 trong quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi thuỷ sản là:
Nguyễn Thị Nhài | Chat Online | |
02/09/2024 11:01:35 (Công nghệ - Lớp 10) |
8 lượt xem
Bước 3 trong quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi thuỷ sản là:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Trộn theo tỉ lệ, bổ sung chất kết dính. | 1 phiếu (100%) |
B. Hồ hoá và làm ẩm. 0 % | 0 phiếu |
C. Đóng gói, bảo quản. 0 % | 0 phiếu |
D. Ép viên và sấy khô. 0 % | 0 phiếu |
Tổng cộng: | 1 trả lời |
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Trắc nghiệm liên quan
- Khi nuôi thuỷ sản thâm canh năng suất cao, thức ăn nhân tạo nào là yếu tố rất quan trọng để đạt được hiệu quả kinh tế cao? (Công nghệ - Lớp 10)
- Có mấy loại thức ăn nhân tạo cho cá (Công nghệ - Lớp 10)
- Trong các loại thức ăn sau, thức ăn nào không phải là thức ăn tinh (Công nghệ - Lớp 10)
- Các loại dưới đây đều là thức ăn tự nhiên của cá, trừ: (Công nghệ - Lớp 10)
- Giai đoạn lợn choai có khối lượng? (Công nghệ - Lớp 10)
- Ngô và cám loại I có tỉ lệ? (Công nghệ - Lớp 10)
- Bước đầu tiên của phương pháp hình vuông Pearson được thực hiện như thế nào? (Công nghệ - Lớp 10)
- Trong các loại thức ăn sau, thức ăn nào không phải là thức ăn thô? (Công nghệ - Lớp 10)
- Quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 10)
- Vai trò của thức ăn hỗn hợp (Công nghệ - Lớp 10)
Trắc nghiệm mới nhất
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng hiệu suất sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong quá trình đoạn nhiệt khi nén thì toàn bộ nhiệt lượng sẽ như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(I\left( {0; - 3;1} \right)\) và \(R = 2\). Mặt cầu tâm \(I\), bán kính \(R\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Sau khi sàng, những hạt có đặc điểm nào sau đây sẽ nằm dưới sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Trong không gian \(Oxyz\), cho điểm \(A\left( {1;2; - 1} \right)\) và mặt phẳng \(\left( P \right):x + 2y + z = 0\). Mặt phẳng \(\left( Q \right)\) qua \(A\) và song song với mặt phẳng \(\left( P \right)\) có phương trình là (Toán học - Lớp 12)
- Yếu tố nào sau đây ảnh hưởng chính đến chất lượng quá trình sàng? (Tổng hợp - Đại học)
- Chỉ số hay độ \(pH\) của một dung dịch được tính theo công thức \(pH = - \log \left[ {{H^ + }} \right]\) với \(\left[ {{H^ + }} \right]\) là nồng độ ion hydrogen. Độ \(pH\) của một loại sữa có \(\left[ {{H^ + }} \right] = {10^{ - 6,8}}\) là bao ... (Toán học - Lớp 12)
- Theo hoạt động sàng được chia thành những loại nào sau đây? (Tổng hợp - Đại học)
- Số nghiệm của phương trình \(\sin 2x + \cos x = 0\) trên \(\left[ {0;2\pi } \right]\) là (Toán học - Lớp 12)
- Trong quá trình nén đoạn nhiệt thì nhiệt độ của khí thay đổi như thế nào? (Tổng hợp - Đại học)