Mùi tanh của cá là hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá trước khi nấu nên sử dụng cách nào sau đây

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
02/09 12:13:42 (Hóa học - Lớp 12)
4 lượt xem

Mùi tanh của cá là hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá trước khi nấu nên sử dụng cách nào sau đây

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Ngâm cá thật lâu trong nước để amin tan đi
0 %
0 phiếu
B. Rửa cá bằng giấm ăn
0 %
0 phiếu
C. Rửa cá bằng dung dịch Na2CO3
0 %
0 phiếu
D. Rửa cá bằng dung dịch thuối tím để sát trùng
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất