Cho các nhận định sau: (a) Saccarozơ, amilozơ, xenlulozơ đều bị thủy phân trong môi trường axit. (b) Oxi hóa không hoàn ancol etylic thu được axetanđehit. (c) Ở trạng thái tinh thể, glyxin tồn tại dưới dạng +H3N-CH2-COO-. (d) Chất béo được gọi chung là triglixerit hay triaxylglixerol. (e) Nhiệt độ sôi của các axit cacboxylic cao hơn ancol và este có cùng số nguyên tử cacbon. (g) Độ tan trong nước của các ankylamin tăng dần theo độ giảm của phân tử ...

Trần Bảo Ngọc | Chat Online
02/09 13:24:49 (Hóa học - Lớp 12)
4 lượt xem

Cho các nhận định sau:

(a) Saccarozơ, amilozơ, xenlulozơ đều bị thủy phân trong môi trường axit.

(b) Oxi hóa không hoàn ancol etylic thu được axetanđehit.

(c) Ở trạng thái tinh thể, glyxin tồn tại dưới dạng +H3N-CH2-COO-.

(d) Chất béo được gọi chung là triglixerit hay triaxylglixerol.

(e) Nhiệt độ sôi của các axit cacboxylic cao hơn ancol và este có cùng số nguyên tử cacbon.

(g) Độ tan trong nước của các ankylamin tăng dần theo độ giảm của phân tử khối.

Số nhận định đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 5
0 %
0 phiếu
B. 4
0 %
0 phiếu
C. 6
0 %
0 phiếu
D. 3
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất