Cho các phát biểu sau:(a) Phản ứng thế brom vào vòng thơm của anilin dễ hơn benzen.(b) Trứng muối (thường dùng làm bánh) là sản phẩm của quá trình đông tụ protein của trứng.(c) Trong cơ thể, chất béo bị oxi hóa chậm thành CO2, H2O và cung cấp năng lượng cho cơ thể.(d) Mỡ động vật và dầu thực vật chứa nhiều chất béo.(e) Dung dịch protein tác dụng với Cu(OH)2 tạo hợp chất màu vàng.(g) Muối mononatriglutamat được ứng dụng làm mì chính (bột ngọt).Số phát biểu đúng là

Nguyễn Thanh Thảo | Chat Online
03/09 21:54:56 (Hóa học - Lớp 12)
4 lượt xem

Cho các phát biểu sau:

(a) Phản ứng thế brom vào vòng thơm của anilin dễ hơn benzen.

(b) Trứng muối (thường dùng làm bánh) là sản phẩm của quá trình đông tụ protein của trứng.

(c) Trong cơ thể, chất béo bị oxi hóa chậm thành CO2, H2O và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

(d) Mỡ động vật và dầu thực vật chứa nhiều chất béo.

(e) Dung dịch protein tác dụng với Cu(OH)2 tạo hợp chất màu vàng.

(g) Muối mononatriglutamat được ứng dụng làm mì chính (bột ngọt).

Số phát biểu đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 6
0 %
0 phiếu
B. 5
0 %
0 phiếu
C. 4
0 %
0 phiếu
D. 3
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã