Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?

Nguyễn Thanh Thảo | Chat Online
04/09 12:21:02 (Khoa học tự nhiên - Lớp 6)
3 lượt xem

Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nấm men
0 %
0 phiếu
B. Vi khuẩn
0 %
0 phiếu
C. Nguyên sinh vật
0 %
0 phiếu
D. Virus
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã