Nguyên nhân chủ yếu làm cho sản lượng đánh bắt hải sản của Nhật Bản có xu hướng giảm là

Trần Bảo Ngọc | Chat Online
04/09 15:01:18 (Địa lý - Lớp 12)
4 lượt xem

Nguyên nhân chủ yếu làm cho sản lượng đánh bắt hải sản của Nhật Bản có xu hướng giảm là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. lực lượng đánh bắt ngày càng ít
0 %
0 phiếu
B. nguồn lợi hải sản ngày càng bị giảm sút
0 %
0 phiếu
C. mức độ ô nhiễm môi trường biển ngày càng gia tăng.
0 %
0 phiếu
D. Nhật Bản chủ trương chuyển hướng từ đánh bắt sang nuôi trồng
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất