Nguyên nhân làm cho ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm có cơ cấu ngành, cơ cấu sản phẩm đa dạng?

Tô Hương Liên | Chat Online
04/09/2024 23:26:49 (Địa lý - Lớp 12)
9 lượt xem

Nguyên nhân làm cho ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm có cơ cấu ngành, cơ cấu sản phẩm đa dạng?

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nguồn lao động dồi dào, giá rẻ; thị trường tiêu thụ rộng lớn ở trong và ngoài nước.
0 %
0 phiếu
B. Nguồn nguyên liệu đa dạng; thị trường tiêu thụ rộng lớn ở trong và ngoài nước.
0 %
0 phiếu
C. Chi phí sản xuất thấp, quay vòng vốn nhanh; đáp ứng tốt nhu cầu của người dân.
0 %
0 phiếu
D. Nguồn lao động đông đảo, giá rẻ; nguồn nguyên liệu dồi dào từ nông nghiệp.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Giải bài tập Flashcard Trò chơi Đố vui Khảo sát Trắc nghiệm Hình/chữ Quà tặng Hỏi đáp Giải bài tập

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×