LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Giá trị sinh học của thịt nướng, ram (nhiệt độ khô) có ướp đường sẽ giảm là do:

CenaZero♡ | Chat Online
05/09 12:36:59 (Tổng hợp - Đại học)
5 lượt xem
Giá trị sinh học của thịt nướng, ram (nhiệt độ khô) có ướp đường sẽ giảm là do:
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Vô hiệu hóa vai trò của lysin
0 %
0 phiếu
B. Vô hiệu hóa vai trò của lysin và gây khó tiêu
0 %
0 phiếu
C. Giảm lượng protid toàn phần
0 %
0 phiếu
D. Giảm khả năng hấp thu protid và canxi
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư