LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Điểm giống nhau của quá trình sản xuất rượu vang và bánh mì là:

CenaZero♡ | Chat Online
05/09 13:14:49 (Tổng hợp - Lớp 12)
8 lượt xem

Điểm giống nhau của quá trình sản xuất rượu vang và bánh mì là:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Cùng sử dụng nguyên liệu bột mì.
0 %
0 phiếu
B. Cùng sử dụng vi khuẩn để lên men.
0 %
0 phiếu
C. Cùng sử dụng nấm men để lên men.
0 %
0 phiếu
D. Không có điểm giống nhau nào.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư