Nhiệt độ có ảnh hưởng tới chức năng gì của tôm, cá? (Công nghệ - Lớp 7)
Trần Đan Phương - 04/09 18:19:32
So với trên cạn, tỉ lệ oxi trong nước gấp bao nhiêu lần? (Công nghệ - Lớp 7)
CenaZero♡ - 04/09 18:19:29
I.Phần trắc nghiệmKhoanh tròn vào câu trả lời đúng nhất:Câu nào dưới đây không phải là nhiệm vụ chính của nuôi thủy sản ở nước ta? (Công nghệ - Lớp 7)
Trần Đan Phương - 04/09 18:19:27
Trâu bị say nắng là do nguyên nhân: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 18:19:20
Tác dụng phòng bệnh của văcxin: (Công nghệ - Lớp 7)
Tô Hương Liên - 04/09 18:19:15
Môi trường nước bị ô nhiễm là do: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 18:19:14
Có mấy phương pháp thu hoạch tôm, cá? (Công nghệ - Lớp 7)
Bạch Tuyết - 04/09 18:19:13
Tôm, cá sau khi nuôi bao lâu thì có thể thu hoạch? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09 18:18:55
Phương pháp kiểm tra chiều dài để kiểm tra sự tăng trưởng của cá (hoặc tôm) được tiến hành như thế nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09 18:18:53
Nên cho tôm cá ăn vào thời gian nào trong ngày? (Công nghệ - Lớp 7)
Phạm Văn Bắc - 04/09 18:18:51
Có mấy loại thức ăn của tôm, cá? (Công nghệ - Lớp 7)
Trần Đan Phương - 04/09 18:18:48
Thức ăn tự nhiên của tôm, cá không bao gồm: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thanh Thảo - 04/09 18:18:46
Có mấy đặc điểm của nước nuôi thủy sản? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09 18:18:44
Phát biểu nào dưới đây là sai khi nói về đặc điểm của nước nuôi thủy sản? (Công nghệ - Lớp 7)
Tô Hương Liên - 04/09 18:18:44
I.Phần trắc nghiệmKhoanh tròn vào câu trả lời đúng nhất:Phát biểu nào dưới đây sai khi nói về vai trò của thủy sản: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 18:18:40
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Bột cá Hạ Long là: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 18:18:30
Với các thức ăn hạt, người ta thường hay sử dụng phương pháp chế biến nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Trần Bảo Ngọc - 04/09 18:18:25
Thế nào là thức ăn giàu Gluxit? (Công nghệ - Lớp 7)
CenaZero♡ - 04/09 18:18:22
Trong các loại thức ăn sau, loại nào có nguồn gốc động vật? (Công nghệ - Lớp 7)
CenaZero♡ - 04/09 18:18:20
Ước tính khối lượng lợn theo công thức: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 04/09 18:18:19
Chọn lọc hàng loạt là phương pháp dựa theo các tiêu chuẩn về sức sản xuất của vật nuôi như: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 18:18:12
Trứng thụ tinh để tạo thành: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 18:18:10
Các yếu tố tác động đến sự sinh trưởng và phát dục của vật nuôi gồm: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 04/09 18:18:08
Gà mái bắt đầu đẻ trứng, quá trình đó được gọi là: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thanh Thảo - 04/09 18:18:06
I. Phần trắc nghiệmKhoanh tròn vào câu trả lời đúng nhất:Giống vật nuôi có vai trò như thế nào trong chăn nuôi? (Công nghệ - Lớp 7)
Phạm Văn Bắc - 04/09 18:18:02
Hạt ngô (bắp) vàng có chứa 8,9% protein và 69% gluxit. Vậy hạt ngô thuộc loại thức ăn giàu thành phần dinh dưỡng nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 18:17:46
Trong các phương pháp chế biến thức ăn sau, phương pháp nào là phương pháp hóa học? (Công nghệ - Lớp 7)
Bạch Tuyết - 04/09 18:17:44
Thế nào là thức ăn giàu Protein? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09 18:17:39
Trong các loại thức ăn sau, loại nào có tỉ lệ Protein chiếm cao nhất? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thương - 04/09 18:17:37
Giống lợn Ỉ là giống được chọn phối theo phương pháp nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 18:17:24
Để chọn lọc lợn giống bằng phương pháp kiểm tra năng suất, người ra căn cứ vào các tiêu chuẩn nào sau đây, trừ: (Công nghệ - Lớp 7)
Trần Bảo Ngọc - 04/09 18:17:20
Xương ống chân của bê dài thêm 5cm, quá trình đó được gọi là: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 18:17:20
Giống bò vàng Nghệ An là giống được phân loại theo hình thức: (Công nghệ - Lớp 7)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 18:17:19
Khi nuôi gà với loại hình sản xuất trứng nên chọn: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 04/09 18:17:18
I. Phần trắc nghiệmKhoanh tròn vào câu trả lời đúng nhất:Phương pháp cắt ngắn dùng cho loại thức ăn nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09 18:17:13
Rang và luộc thuộc phương pháp chế biến nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Phạm Văn Phú - 04/09 18:17:08
Kiềm hóa với thức ăn có nhiều: (Công nghệ - Lớp 7)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 18:17:05
Hãy cho biết thành phần dinh dưỡng nào sau đây được hấp thụ thẳng qua vách ruột vào máu (Công nghệ - Lớp 7)
CenaZero♡ - 04/09 18:17:04
Đây là loại thức ăn nào? Biết tỉ lệ nước và chất khô: nước 89,40% và chất khô 10,60%. (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 18:17:02
Sự phát dục là: (Công nghệ - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 18:17:01