Trắc nghiệm: i. ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫gxdx.,(I) ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫gxdx | Gửi trắc nghiệm |
Nội dung bạn tìm "
i. ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫gxdx., (I) ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫gxdx
" có trong những liên kết dưới đây, nhấp chuột để xem chi tiết:Với mọi hàm số f(x), g(x) liên tục trên R cho các khẳng định sau: (I) ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫gxdx (II) ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫gxdx (III) Nếu ∫fxdx=Fx+C thì ... (Toán học - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 07/09/2024 11:20:03
Cho hàm số là các hàm có đạo hàm liên tục trên ℝ,k∈ℝ. Trong các khẳng định dưới đây, có bao nhiêu khẳng định đúng?i. ∫fx−gxdx=∫fxdx−∫ ... (Toán học - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 04/09/2024 18:44:51