Câu 16. Làm siro quả cần chuẩn bị gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:29:24
Câu 15. Nước siro có thể được bảo quản trong thời gian bao lâu? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:29:23
Câu 14. Lượng đường cần cho vào lọ ngâm siro lần 1 như thế nào so với lần 2? (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:29:23
Câu 13. Lần 2 cho thêm đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 13:29:23
Câu 12. Lần 1 xếp quả và đường vào lọ với tỉ lệ quả như thế nào so với đường? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:29:23
Câu 11. Người ta tiến hành cho đường lần 2 vào siro quả với tỉ lệ 1kg quả cần bao nhiêu đường? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 13:29:23
Câu 10. Sau bao lâu thì chắt nước lần thứ 2? (Công nghệ - Lớp 9)
Trần Đan Phương - 04/09 13:29:23
Câu 9. Quả ngâm thời gian bao lâu thì đêm chắt lấy nước? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 13:29:22
Câu 8. Quả sau khi xếp vào lọ cùng đường yêu cầu: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09 13:29:22
Câu 7. Với 1 kg quả thì cần một lượng đường bao nhiêu để làm siro? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 13:29:22
Câu 6. Quả dùng làm siro cần có yêu cầu gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:29:22
Câu 5. Bước 3 của quy trình làm siro quả là: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 13:29:22
Câu 4. Bước 2 của quy trình làm siro quả là: (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:29:22
Câu 3. Bước 1 của quy trình làm siro quả là: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:29:21
Câu 2. Quy trình thực hiện làm siro quả gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:29:21
Câu 1. Loại quả nào sau đây có thể được sử dụng để làm siro? (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:29:21