Lượng sinh tố mất đi trong quá trình nấu nướng của sinh tố Caroten là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:24
Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:24
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:24
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:23
Thông tin sai về các chất dinh dưỡng của cá là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:23
Muốn cho lượng sinh tố C trong thực phẩm không bị mất trong quá trình chế biến cần chú ý điều gì ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:23
Chọn phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm : (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:23
Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:23
Sinh tố nào ít bền vững nhất khi đun nấu? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:22
Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng thế nào đến tinh bột ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:51:22