Tại bếp ăn tập thể có phải ghi chép, lưu thông tin về xuất xứ, tên nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:49
Việc lưu mẫu thực phẩm tại bếp ăn tập thể ít nhất bao nhiêu giờ kể từ khu thực ăn được chế biến xong? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thương - 05/09 12:51:49
Tại bếp ăn tập thể, mua nguyên liệu thực phẩm như thế nào là sai? (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:51:48
Sử dụng phụ gia thực phẩm như thế nào là đúng? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:46
Tại các bếp ăn tập thể, nơi chế biến thức ăn có phải được thiết kế theo nguyên tắc một chiều không? (Tổng hợp - Đại học)
CenaZero♡ - 05/09 12:51:45
Nhãn thực phẩm bao gói sẵn cần có những nội dung nào? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Văn Phú - 05/09 12:51:44
Có cần sử dụng dụng cụ, đồ chứa riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín không? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thanh Thảo - 05/09 12:51:44
Thực phẩm bị ô nhiễm từ nguồn nào dưới đây? (Tổng hợp - Đại học)
CenaZero♡ - 05/09 12:51:43
Biện pháp nào sau đây dùng để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh thông thường? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:43
Có những mối nguy ô nhiễm thực phẩm nào sau đây? (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:51:42
Cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống có phải có đủ dụng cụ chứa đựng chất thải và rác thải bảo đảm vệ sinh không? (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:51:40
Kho bảo quản thực phẩm không cần đảm bảo các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng theo quy định của nhà sản xuất? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:51:40
Bàn ăn tại cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống phải cao hơn mặt đất ít nhất? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:51:39
Khu vực chế biến thực phẩm không cần cách biệt với nguồn ô nhiễm như cống rãnh, rác thải, công trình vệ sinh, khu vực sản xuất công nghiệp, khu vực nuôi gia súc, gia cầm? (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:51:39
Khu chia, gắp thức ăn, người trực tiếp chế biến và kinh doanh dịch vụ ăn uống sử dụng? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thương - 05/09 12:51:38
Người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phép để móng tay dài, sơn móng tay? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Nhài - 05/09 12:51:37
Người trực tiếp chế biến thực phẩm tại cac cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang mắc các bệnh viên da nhiễm trùng cấp tính có được tiếp tục làm việc hay không? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Nhài - 05/09 12:51:36
Trong quá trình chế biến thực phẩm, người chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có được phép đeo đồng hồ, nhẫn và đồ trang sức khác không? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Minh Trí - 05/09 12:51:35
Người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đang mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa, bị tiêu chảy cấp có được tiếp tục làm việc hay không? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:34
Người đang mắc viêm đường hô hấp cấp tính, lao tiến triển có được phép tham gia chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thanh Thảo - 05/09 12:51:33
Trong khi chế biến thực phẩm, người chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không được? (Tổng hợp - Đại học)
CenaZero♡ - 05/09 12:51:32
Người chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải thực hiện? (Tổng hợp - Đại học)
Tô Hương Liên - 05/09 12:51:32
Chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống phải thực hiện những quy định nào dưới đây về khám sức khỏe? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:51:30
Chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đáp ứng yêu cầu nào dưới đây? (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:51:29
Các hành vi bị cấm trong sử dụng phụ gia thực phẩm? (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:51:28
Trạm y tế xã, phường, thị trấn quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào? (Tổng hợp - Đại học)
Tô Hương Liên - 05/09 12:51:28
Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyển) quận, huyện, thị xã và thành phố trực thuộc tỉnh quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào? (Tổng hợp - Đại học)
Đặng Bảo Trâm - 05/09 12:51:27
Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thuộc đối tượng phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Minh Trí - 05/09 12:51:25
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào? (Tổng hợp - Đại học)
Đặng Bảo Trâm - 05/09 12:51:24
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sẽ bị thu hồi trong trường hợp nào sau đây? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:24
Cơ quan y tế nào có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận đủ sức khỏe? (Tổng hợp - Đại học)
Tô Hương Liên - 05/09 12:51:23
Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần phải đáp ứng những nhóm điều kiện nào sau đây để đảm bảo an toàn thực phẩm? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Minh Trí - 05/09 12:51:22
Kho bảo quản bánh kẹo bao gói sẵn phục vụ kinh doanh phải đáp ứng yêu cầu nào? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Văn Bắc - 05/09 12:51:22
Khi sản xuất và kinh doanh các loại bánh tươi (có thời gian bảo quản ngắn), các nhân viên bán hàng cần phải đội mũ bảo hộ và đeo gang tay (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:20
Văn bản chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm trong quá trình kinh doanh gồm: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Nhài - 05/09 12:51:19
Bánh kem có thể vận chuyển và bày bán ở điều kiện: (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Minh Trí - 05/09 12:51:18
Nước thải trong quá trình chế biến tinh bột: (Tổng hợp - Đại học)
Đặng Bảo Trâm - 05/09 12:51:17
Khu vực vệ sinh của cơ sở kinh doanh thực phẩm: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Sen - 05/09 12:51:16
Yếu tố nào sau đây có thể làm biến đổi chất lượng hoặc làm hỏng sản phẩm Bánh, kẹo trong qúa trình chế biến? (Tổng hợp - Đại học)
Trần Bảo Ngọc - 05/09 12:51:16
Bánh Bích quy sản phẩm cần được bao gói: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thương - 05/09 12:51:15