Thiết bị kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm tại cơ sở kinh doanh thực phẩm phải: (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Văn Phú - 05/09 12:51:15
Cơ sở kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thương - 05/09 12:51:15
Bao bì (chai, can, túi nhựa, phuy) chứa đựng dầu thực vật được phép tái sử dụng nhiều lần để chứa đựng dầu thực vật thành phẩm (Tổng hợp - Đại học)
Tô Hương Liên - 05/09 12:51:14
Trong quá trình sản xuất dầu thực vật, việc kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật có trong hạt nguyên liệu (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:51:13
Cơ quan có thẩm quyền của ngành Công Thương cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cũng là cơ quan cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương (Tổng hợp - Đại học)
Bạch Tuyết - 05/09 12:51:12
Cơ sở kinh doanh thực phẩm phải bảo đảm yêu cầu: (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:51:12
Có thể sử dụng dầu thực vật đã chiên (rán) nhiều lần để chế biến thực phẩm (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:51:10
Ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm dầu ăn có thể làm biến đổi chất lượng hoặc hỏng sản phẩm (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:51:10
Dầu thực vật nào thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Văn Bắc - 05/09 12:51:09
Sản phẩm bia hơi được bán và sử dụng trong ngày phải công bố hợp quy trước khi lưu thông trên thị trường? (Tổng hợp - Đại học)
Đặng Bảo Trâm - 05/09 12:51:09
Cơ sở sản xuất dầu thực vật có công suất thiết kế từ 50.000 tấn sản phẩm/năm trở lên do cơ quan có thẩm quyền nào cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP? (Tổng hợp - Đại học)
Tô Hương Liên - 05/09 12:51:08
Nhân viên xuất bán bia hơi phải: (Tổng hợp - Đại học)
Bạch Tuyết - 05/09 12:51:07
Nhà hàng kinh doanh bia hơi phải đảm bảo các điều kiện nào? (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:51:07
Phụ gia thực phẩm sử dụng để sản xuất nước giải khát phải đáp ứng các điều kiện sau: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Sen - 05/09 12:51:06
Sản phẩm rượu có độ cồn bao nhiêu thì không được phép quảng cáo (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:51:05
Rượu thuộc nhóm sản phẩm thực phẩm kinh doanh có điều kiện? (Tổng hợp - Đại học)
Tô Hương Liên - 05/09 12:51:05
Các thiết bị, dụng cụ chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với nước giải khát phải là: (Tổng hợp - Đại học)
Bạch Tuyết - 05/09 12:51:04
Sàn nhà khu vực lên men trong sản xuất bia phải làm bằng vật liệu: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:51:02
Nguồn nước sử dụng trong pha chế rượu phải đạt: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Sen - 05/09 12:51:02
Ngoài những nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hóa, nhãn sản phẩm rượu phải có thông tin về: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Nhài - 05/09 12:51:01
Những hành vi nào bị cấm khi Quảng cáo sản phẩm sữa (Tổng hợp - Đại học)
Bạch Tuyết - 05/09 12:50:57
Khi vận chuyển chung các sản phẩm sữa, sữa chế biến có yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ lạnh với các loại thực phẩm khác: (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:50:54
Trước khi chế biến và đóng gói sữa thành phẩm, tất cả các thiết bị chế biến phải được làm sạch và khử trùng (Tổng hợp - Đại học)
Đặng Bảo Trâm - 05/09 12:50:52
Khu vực chứa sữa tươi nguyên liệu phải được ngăn cách với khu chế biến (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:50:51
Sản phẩm sữa chua không qua xử lý bằng nhiệt cần bảo quản ở điều kiện nhiệt độ nào? (Tổng hợp - Đại học)
CenaZero♡ - 05/09 12:50:49
Trong quá trình bảo quản sữa tươi thanh trùng, bao bì chứa đựng sản phẩm phải đảm bảo các yêu cầu sau: (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Văn Phú - 05/09 12:50:47
Sữa và các sản phẩm từ sữa có thể bị biến đổi chất lượng hoặc bị hỏng là do: (Tổng hợp - Đại học)
Đặng Bảo Trâm - 05/09 12:50:45
Sữa tươi nguyên liệu cần đáp ứng các yêu cầu sau: (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thu Hiền - 05/09 12:50:42
Để đảm bảo an toàn chất lượng, sữa tươi nguyên liệu trước khi vận chuyển đến có sở chế biến cần: (Tổng hợp - Đại học)
CenaZero♡ - 05/09 12:50:41
Vắt sữa bằng phương pháp thủ công cần đảm bảo yêu cầu sau: (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Minh Trí - 05/09 12:50:38
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chịu trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho những cơ sở nào? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 05/09 12:50:36
Thực phẩm không bảo đảm an toàn phải xử lý theo hình thức nào? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Sen - 05/09 12:50:34
Thực phẩm phải được thu hồi trong trường hợp nào? (Tổng hợp - Đại học)
CenaZero♡ - 05/09 12:50:32
Những hành vi bị cấm trong việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm? (Tổng hợp - Đại học)
Tôi yêu Việt Nam - 05/09 12:50:30
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nào? (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:50:29
Tổ chức, cá nhân sản xuất thực phẩm đã có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến (GMP, HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương) phải lấy mẫu kiểm nghiệm định kỳ với tần suất? (Tổng hợp - Đại học)
Trần Đan Phương - 05/09 12:50:28
Xác nhận bằng văn bản (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Văn Phú - 05/09 12:50:26
Cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng, sữa, bánh kẹo, rượu, nước khoáng đóng chai thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ nào? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thị Nhài - 05/09 12:50:25
Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng và bánh kẹo thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Bộ, ngành nào? (Tổng hợp - Đại học)
Nguyễn Thanh Thảo - 05/09 12:50:22
Những nhóm sản phẩm thực phẩm nào sau đây thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn? (Tổng hợp - Đại học)
Phạm Minh Trí - 05/09 12:50:19