Yêu cầu kĩ thuật của món chè hoa cau là: (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:33
Khi nấu món chè hoa cau, nếu không có bột đao có thể thay bằng: (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:33
Đối với món chè hoa cau, sơ chế nguyên liệu nào? (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:33
Khi nấu riêu cua, thấy xuất hiện mảng thịt cua nổi trên nồi nước riêu cần: (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:32
Khi nấu nước riêu cua cần lưu ý gì về ngọn lửa? (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:32
Theo em, ngoài món gà nấu đậu còn có món gà nấu với nguyên liệu gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:32
Món nấu cần đảm bảo mấy yêu cầu? (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:32
Để đảm bảo độ ngọt của nguyên liệu động vật khi nấu, cần: (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:31
Quá trình sơ chế gồm: (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:31
Quy trình thực hiện chế biến món ăn có sử dụng nhiệt là: (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 00:03:31