Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:16
Hạt Đậu có thể chế biến bằng nhiệt theo các phương pháp dưới đây, trừ: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:16
Tận dụng đất vườn, rừng, bờ mương để trồng nhiều loại cỏ, rau xanh cho vật nuôi thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Trồng xen, tăng vụ … để có nhiều cây và hạt họ Đậu thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Trong các câu dưới đây, câu nào không thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Bột cá Hạ Long là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Hạt ngô (bắp) vàng có chứa 8,9 phần trăm protein và 69 phần trăm gluxit. Vậy hạt ngô thuộc loại thức ăn giàu thành phần dinh dưỡng nào? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Khô dầu lạc (đậu phộng) là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Dựa theo thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn, thức ăn được phân loại thành mấy nhóm? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:15
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Rơm lúa là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:42:14