Sản phẩm nào dưới đây được chế biến bằng phương pháp công nghiệp? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:16
Có mấy phương pháp bảo quản sản phẩm tôm, cá? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:16
Cá để ở nhiệt độ từ 2 – 8 ⁰C có thể giữ được trong: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:16
Mục đích của việc bảo quản sản phảm tôm, cá là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:16
Nhược điểm của phương pháp thu hoạch toàn bộ tôm, cá trong áo là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:15
Phương pháp đánh tỉa thả bù có những ưu điểm gì? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:15
Tôm sú, tôm càng xanh đạt chuẩn thực phẩm nặng: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:15
Cá rô phi đạt chuẩn thực phẩm nặng: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:15
Có mấy phương pháp thu hoạch tôm, cá? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:15
Tôm, cá sau khi nuôi bao lâu thì có thể thu hoạch? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:44:14