Điểm giống nhau giữa amino acid và acetic acid là (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
CenaZero♡ - 07/11 16:10:41
Hiện tượng xảy ra khi cho giấm vào sữa đậu nành là (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Nguyễn Thị Thương - 07/11 16:10:41
Để phân biệt vải dệt bằng tơ tằm và vải dệt bằng sợi nylon chúng ta có thể: (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 07/11 16:10:41
Cho các phát biểu sau: (1) Thành phần nguyên tố chủ yếu của protein là C, H, O, N và một lượng nhỏ S, P, kim loại,… (2) Khi đun nóng protein trong dung dịch acid hoặc base, protein bị thủy phân sinh ra các amino acid. (3) Khi đun nóng mạch hoặc đốt ... (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Nguyễn Thị Thương - 07/11 16:10:40
Trong quá trình nấu canh cua, thấy xuất hiện các tảng “gạch cua” nổi lên. Thành phần chính của gạch cua là gì? (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 07/11 16:10:40
Liên kết peptide trong phân tử protein là (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Nguyễn Thanh Thảo - 07/11 16:10:40
Loại thực phẩm nào chứa nhiều protein? (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 07/11 16:10:40
Chọn nhận xét đúng? (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Phạm Văn Bắc - 07/11 16:10:40
Protein được tạo thành từ (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Trần Bảo Ngọc - 07/11 16:10:40
Trong thành phần cấu tạo phân tử của protein ngoài các nguyên tố C, H, O thì nhất thiết phải có nguyên tố (Khoa học tự nhiên - Lớp 9)
Trần Đan Phương - 07/11 16:10:39