Vì sao thực phẩm bị nhiễm nấm mốc dù đã rửa sạch, cắt bỏ một phần hay nấu chín vẫn không ăn được? (Tổng hợp - Lớp 4)
Trần Đan Phương - 22/11 16:27:50
Vì sao sau mưa một thời gian, trong vườn thường mọc lên nhiều nấm? (Tổng hợp - Lớp 4)
Trần Đan Phương - 22/11 16:27:50
Thực phẩm nhiễm nấm mốc chúng ta cần làm gì? (Tổng hợp - Lớp 4)
Trần Đan Phương - 22/11 16:27:50
Tại sao trong khi làm bánh mì, người làm bánh phải ủ men? (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Thương - 22/11 16:27:50
Thịt trâu gác bếp là một đặc sản của vùng cao ở Việt Nam ta. Hình thức làm thịt trâu gác bếp chính là hình thức bảo quản thực phẩm theo cách? (Tổng hợp - Lớp 4)
Trần Đan Phương - 22/11 16:27:50
Có thể bảo quản thực phẩm bằng phương pháp (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Sen - 22/11 16:27:49