Tại sao không nên ăn khoai tây đã mọc mầm? (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Thương - 22/11 16:27:59
Thực phẩm nào sau đây là thực phẩm không an toàn? (Tổng hợp - Lớp 4)
Bạch Tuyết - 22/11 16:27:59
Một số cách bảo quản thực phẩm là (Tổng hợp - Lớp 4)
Đặng Bảo Trâm - 22/11 16:27:59
Sử dụng thực phẩm an toàn để (Tổng hợp - Lớp 4)
Tô Hương Liên - 22/11 16:27:58
Đâu không phải là cách sản xuất thực phẩm an toàn? (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Thương - 22/11 16:27:58
Đâu không phải dấu hiệu của thực phẩm an toàn? (Tổng hợp - Lớp 4)
Phạm Minh Trí - 22/11 16:27:58
Cho hình ảnh sau:Sản phẩm trên còn dùng được không? (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Sen - 22/11 16:27:58
Mục đích của việc sử dụng thực phẩm an toàn là (Tổng hợp - Lớp 4)
Tô Hương Liên - 22/11 16:27:57
Đâu là thực phẩm sạch? (Tổng hợp - Lớp 4)
Nguyễn Thị Nhài - 22/11 16:27:57
Việc truy xuất mã nguồn gốc của sản phẩm giúp người tiêu dùng (Tổng hợp - Lớp 4)
Đặng Bảo Trâm - 22/11 16:27:57