Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

(2x-1)-25 =0

a)(2x-1)-25 =0
b)2(x+3)-x^2-3x =0
5 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
279
0
0
Cá Vàng
11/10/2021 22:13:10
+5đ tặng
a)(2x-1)-25 =0
(2x-1) =25
2x =26
x=13
b)2(x+3)-x^2-3x =0
2(x+3)-x(x+3) =0
(x+3)(2-x)=0
x=-3 hoặc x=2

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
myself love
11/10/2021 22:13:30
+4đ tặng
A,2x-1=25
=> 2x=26
=>x=26/2=13
B, 2×(x+3)-x(x+3)=0
(2-x)(x+3)=0
2-x=0,x+3=0
X=2,x=-3
Vũ Thơ
câu trên mình viết thiếu mũ hai ở (2x-1) ýy phiền cậu làm lại dùm tớ câu a vớii
myself love
2x-1=5,2x-1=-5 2x=6,2x=-4 X=3,x=-2
0
0
Nguyễn Ngọc Huyền
11/10/2021 22:14:28
+3đ tặng
a, 2x-1=25
=> 2x=26
=>x=26/2=13
b,  2×(x+3)-x(x+3)=0
(2-x)(x+3)=0
2-x=0,x+3=0
X=2,x=-3
1
1
Chou
11/10/2021 22:15:06
+2đ tặng
a)(2x-1)-25 =0
<=>2x-1=25
<=>2x=26
<=> x=13
b)2(x+3)-x^2-3x =0
<=>2x+6-x^2-3x=0
<=> -x^2-x+6=0
,,,,.
0
0
Shu
11/10/2021 22:15:36
+1đ tặng
a,    (2x-1)-25=0            
=> 2x -1-25=0
=> 2x-26=0
=> 2x=26
=> x=13
b, 2(x+3)-x^2-3x=0
=>2x +6 -x^2 -3x=0
=> -x^2 -x +6 =0
=> (x+3)(x-2)=0
=> x=-3 hoặc x=2

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×