+500k
Đăng ký
Đăng nhập
+
Gửi bài tập
+
Viết
Trang chủ
Giải bài tập Online
Đấu trường tri thức
Dịch thuật
Flashcard - Học & Chơi
Cộng đồng
Trắc nghiệm tri thức
Khảo sát ý kiến
Hỏi đáp tổng hợp
Đố vui
Đuổi hình bắt chữ
Quà tặng và trang trí
Truyện
Thơ văn danh ngôn
Xem lịch
Ca dao tục ngữ
Xem ảnh
Bản tin hướng nghiệp
Chia sẻ hàng ngày
Bảng xếp hạng
Bảng Huy hiệu
LIVE trực tuyến
Đề thi, kiểm tra, tài liệu học tập
Bài tập
/
Bài đang cần trả lời
Cấp học
Đại học
Cấp 3 (Trung học phổ thông)
- Lớp 12
- Lớp 11
- Lớp 10
Cấp 2 (Trung học cơ sở)
- Lớp 9
- Lớp 8
- Lớp 7
- Lớp 6
Cấp 1 (Tiểu học)
- Lớp 5
- Lớp 4
- Lớp 3
- Lớp 2
- Lớp 1
Trình độ khác
Môn học
Âm nhạc
Mỹ thuật
Toán học
Vật lý
Hóa học
Ngữ văn
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Đạo đức
Khoa học
Lịch sử
Địa lý
Sinh học
Tin học
Lập trình
Công nghệ
Giáo dục thể chất
Giáo dục Công dân
Giáo dục Quốc phòng và An ninh
Ngoại ngữ khác
Xác suất thống kê
Tài chính tiền tệ
Giáo dục kinh tế và pháp luật
Hoạt động trải nghiệm
Khoa học tự nhiên
Khoa học xã hội
Tự nhiên & xã hội
Bằng lái xe
Tổng hợp
Công nghệ
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:22
Hãy thiết kế một bộ trang phục theo phong cách em yêu thích.
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:22
Hãy cho biết các bộ trang phục trong các hình sau mang phong cách nào
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:21
Ghép thông tin ở cột A với thông tin tương ứng ở cột B để mô tả đặc điểm của trang phục theo các phong cách thời trang A B 1. Phong cách cổ điển a) Trang phục có nét đặc trưng của trang phục dân tộc về hoa văn, chất liệu, kiểu dáng 2. Phong cách dân gian b) Trang phục có thiết kế đơn giản, đường nét tạo cảm giác mạnh mẽ và khỏe khoắn, thoải mái khi vận động. 3. Phong cách lãng mạn c) Trang phục có hình thức giản dị, nghiêm túc, lịch sự. 4. Phong cách thể thao d) ...
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:21
Sự thay đổi của thời trang thể hiện qua các đặc điểm nào của trang phục?
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:20
Các yếu tố nào sau đây ảnh hưởng đến sự thay đổi của thời trang? A. Giáo dục B. Phong cách C. Văn hóa, xã hội, kinh tế, khoa học, công nghệ D. Màu sắc
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:20
Đọc nhãn quần áo sau và cho biết cần bảo quản trang phục đó như thế nào?
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:19
Tại sao khi là quần áo, cần điều chỉnh nhiệt độ của bàn là phù hợp với từng loại vải?
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:19
So sánh ưu, nhược điểm của hai phương pháp: phơi và sấy quần áo trong Bảng 8.3.
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:19
Hãy cho biết các bộ trang phục trong hình sau có thể được sử dụng trong hoàn cảnh nào. Em có sử dụng các bộ trang phục này để đi học ở trường không? Vì sao?
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:19
Sử dụng các cụm từ sau để mô tả đặc điểm các bộ trang phục trong Bảng 8.2 và cho biết hoàn cảnh sử dụng chúng Đơn giản, đẹp, rộng, thoải mái, trang trọng, dễ hoạt động, dự lễ hội, lao động, ở nhà
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:13
Việc lựa chọn trang phục cần dựa trên những yếu tố nào? A. Khuôn mặt, lứa tuổi, mục đích sử dụng. B. Lứa tuổi, điều kiện làm việc, mốt thời trang. C. Điều kiện tài chính, mốt thời trang. D. Vóc dáng cơ thể, lứa tuổi, mục đích sử dụng, sở thích, điều kiện làm việc, tài chính.
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:13
Sử dụng các cụm từ sau để mô tả đặc điểm của những chiếc áo trong Bảng 8.1 và chỉ ra ảnh hưởng của chúng đến cảm giác về vóc dáng người mặc: Kẻ ngang, kiểu dáng vừa sát cơ thể, kiểu thụng, kẻ sọc, tay bồng, màu sáng, màu tối, gầy đi, béo ra, cao lên, thấp xuống.
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:13
Em thích trang phục của mình được may từ loại vải nào? Vì sao?
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:13
Loại trang phục mà các bác sĩ thường mặc khi làm việc có tên gọi là gì? Nêu vai trò chính của trang phục đó.
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:13
Đọc những nhãn quần áo trong Bảng 7.1 và cho biết trang phục đó được làm từ loại vải nào. Nêu ưu, nhược điểm của loại vải đó
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:13
Chất liệu để may trang phục có sự khác biệt về những yếu tố nào? A. Độ nhàu; độ dày, mỏng, kiểu may. B. Độ bền; độ dày, mỏng; độ nhàu; độ thấm hút mồ hôi. C. Độ thấm hút; độ bền; độ nhàu, kiểu may. D. Độ bền; độ dày, mỏng; độ nhàu, kiểu may
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:12
Yếu tố nào dưới đây được dùng để trang trí, làm tăng vẻ đẹp và tạo hiệu ứng thẩm mĩ cho trang phục? A. Chất liệu B. Kiểu dáng C. Màu sắc D. Đường nét, họa tiết
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:12
Sử dụng các cụm từ sau để gọi tên và mô tả vai trò chính của những trang phục tương ứng trong Bảng 7.1. Đồng phục lính cứu hỏa, áo dài, áo mưa, áo khoác, giữ ấm cho người mặc, bảo vệ người mặc không bị ướt, làm đeph cho người mặc, bảo vệ người mặc khỏi nhiệt độ cao và khói bụi
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:12
Ghép thông tin ở cột A với thông tin phù hợp ở cột B để chỉ ra được tiêu chí phân loại trang phục A B 1. Trang phục trẻ em 2. Trang phục thể thao 3. Trang phục nam 4. Trang phục mùa đông a) Theo công dụng b) Theo thời tiết c) Theo lứa tuổi d) Theo giới tính
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:12
Em hãy chỉ ra các vật dụng là trang phục có trong hình sau
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:11
Hãy liệt kê một số món ăn đảm bảo các yêu cầu sau: có nhiều nhóm thực phẩm và cung cấp nhiều nhóm chất trong cùng một món ăn
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:11
Hãy so sánh các món ăn được chế biến bằng các phương pháp: luộc và rán; trộn hỗn hợp và muối chua
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:10
Hãy ghi các phương pháp bảo quản phù hợp với các thực phẩm trong Bảng 5.1
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:10
Hãy đọc nhãn của một số thực phẩm dưới đây và cho biết một số thông tin quan trọng: tên thực phẩm, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khối lượng, …
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:10
Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là: A. Dễ gây biến đổi các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. B. Làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ cao, trong thời gian thích hợp. C. Gần như giữ nguyên được màu sắc, mùi vị, chất dinh dưỡng của thực phẩm. D. Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều chất béo
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:10
Tìm phát biểu sai về các biện pháp bảo quản thực phẩm A. Rau, củ ăn sống nên rửa cả quả, gọt vỏ trước khi ăn. B. Rửa thịt sau khi đã cắt thành từng lát. C. Không để ruồi bọ đậu vào thịt, cá. D. Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài.
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:10
Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến? A. Chất béo B. Tinh bột C. Vitamin D. Chất đạm
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:10
Nhóm phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp chế biến thực phẩm? A. Ướp và phơi B. Rang và nướng C. Xào và muối chua D. Rán và trộn dầu giấm
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:09
Phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? A. Làm lạnh và đông lạnh. B. Luộc và trộn hỗn hợp. C. Làm chín thực phẩm. D. Nướng và muối chua
LAZI
Công nghệ - Lớp 6
13/09 10:38:09
Trong những biện pháp sau, biện pháp nào đảm bảo an toàn vệ sinh tực phẩm? A. Sử dụng chung thớt để chế biến thực phẩm sống và thực phẩm chín trong cùng một thời điểm. B. Chỉ sử dụng thực phẩm đóng hộp có ghi rõ thông tin cơ sở sản xuất, thành phần dinh dưỡng, còn hạn sử dụng. C. Để lẫn thực phẩm sống và thực phẩm chín với nhau. D. Không che đậy thực phẩm sau khi nấu chín.
<<
<
63
64
65
66
67
68
69
70
71
>
Bảng xếp hạng thành viên
12-2024
11-2024
Yêu thích
1
Quang Cường
1.723 điểm
2
ngân trần
1.326 điểm
3
Chou
1.182 điểm
4
Đặng Mỹ Duyên
1.182 điểm
5
Đặng Hải Đăng
681 điểm
1
Ngọc
10.573 điểm
2
ღ_Hoàng _ღ
9.661 điểm
3
Vũ Hưng
8.029 điểm
4
Quang Cường
7.707 điểm
5
Đặng Mỹ Duyên
7.659 điểm
1
ღ_Dâu _ღ
736 sao
2
Cindyyy
714 sao
3
ngockhanh
581 sao
4
BF_Zebzebb
534 sao
5
Jully
496 sao
Thưởng th.10.2024
Bảng xếp hạng
×
Trợ lý ảo
×
+
500
k