Lớp 10 có cần đi học thêm không? Mình có đi học thêm hóa mà chẳng hiểu sao lại không vào đầu được chữ nào?

NoName.2786
Chủ nhật, ngày 08/09/2019 23:07:41
133 lượt xem
Lớp 10 có cần đi học thêm không? Mik có đi học thêm hóa mà chẳng hiểu sao lại không vào đầu đc chữ nào? Mik định nghỉ và quyết định tự học trên mạng(nhg bọn bạn bảo phải đi học thêm , mik cx chẳng học thêm môn nào nữa nên cũng hơi lo ) , liệu quyết định ấy có đúng ko? Cho mik lời khuyên với !!!!
Nội dung này có 2 trả lời / bình luận
Trả lời / Bình luận (2)
Anh Truc | Chat Online
Thứ 4, ngày 11/09/2019 21:41:36
tùy thuộc vào việc em có muốn hay không thôi, nếu em chỉ muốn học online thì em cứ học đi, chẳng sao đâu, vì bây giờ hoc online cũng ổn lắm, nhưng mà bắt buộc phải học thêm nhé, cho dù ở đâu cũng phải học, nếu không sau này em chắc chắn sẽ hối hận. nếu em cảm thấy học thêm bên ngoài không vô đầu được thì nghỉ đi, hoặc tìm người khác mà học, chứ không thì uổng tiền lắm =))) thế nhé, hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Bùi Khánh Duyên | Chat Online
Thứ 6, ngày 20/09/2019 16:03:48
Cần hay không là do mình có thích hay không và thấy mình cần mở rộng kiến thức nếu không cần thì học trên lớp cx đc miễn là hiểu va tiếp thu.
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Gửi câu trả lời / bình luận của bạn tại đây (*):
Hình ảnh (nếu có):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu hỏi
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Hiệp hội điện ảnh Pháp cân nhắc đuổi thành viên phạm tội tình dục

Hiệp hội điện ảnh Pháp cân nhắc đuổi thành viên phạm tội tình dục Quyết định được đưa ra sau bê bối quấy rối tình dục gây chấn động của hai đạo diễn Roman Polanski và Christophe Ruggia. 

Tăng Thanh Hà hội ngộ Lương Mạnh Hải

Tăng Thanh Hà hội ngộ Lương Mạnh Hải Bộ đôi màn ảnh một thời gặp gỡ nhau trên thảm đỏ ra mắt phim 'Hoa hậu giang hồ' hôm 12/11.

Nữ diễn viên Pháp tố bị đạo diễn quấy rối tình dục

Nữ diễn viên Pháp tố bị đạo diễn quấy rối tình dục Adele Haenel cho biết bị đạo diễn Christophe Ruggia quấy rối nhiều năm, từ khi cô mới 12 tuổi.

3 bộ quốc phục của Hoàng Thùy ở Miss Universe: Từ bản vẽ đến thực tế

3 bộ quốc phục của Hoàng Thùy ở Miss Universe: Từ bản vẽ đến thực tế Sản phẩm hoàn thiện của Cafe phin sữa đá, Cò và Vùng đất chín rồng có nhiều khác biệt so với bản vẽ ban đầu.

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng "Q Show 2", liveshow lần này "nhìn đâu cũng thấy tiền"

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền Có thể nói, "Q Show 2" của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên chính là một trong những liveshow đẳng cấp nhất của vài năm gần đây.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 10 - 16/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang