Khi dấm quả, người ta thường để xen kẽ quả chín với quả xanh điều này chứng tỏ:

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
05/09 17:01:37 (Tổng hợp - Lớp 12)
7 lượt xem

Khi dấm quả, người ta thường để xen kẽ quả chín với quả xanh điều này chứng tỏ:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Quả xanh tạo ra AAB ức chế quả chín chín quả mức
0 %
0 phiếu
B. Quả chín tạo ra etylen kích thích quả xanh chín nhanh
0 %
0 phiếu
C. Quả chín tạo ra mùi thơm làm quả xanh chín nhanh hơn
0 %
0 phiếu
D. Quả xanh tạo ra auxin làm quả chín không bị nẫu.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư