Vì sao phải bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ thấp?

Nguyễn Thanh Thảo | Chat Online
05/09 17:52:19 (Khoa học tự nhiên - Lớp 6)
8 lượt xem
Vì sao phải bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ thấp?
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn sẽ chết.
0 %
0 phiếu
B. Ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn gây thối thịt, cá sẽ không hoạt động được.
0 %
0 phiếu
C. Tế bào thịt, cá sẽ đông lại, vi khuẩn không vào để ăn được.
0 %
0 phiếu
D. Thịt, cá sẽ đông lại, không có chất dinh dưỡng cho vi khuẩn.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất