Một số ưu điểm của phương pháp làm khô sản phẩm thuỷ sản như sau: (1) Đơn giản, dễ thực hiện cho nhiều loại thuỷ sản. (2) Không cần thiết bị chuyên dụng, ít tốn năng lượng. (3) Khối lượng thuỷ sản giảm đi đáng kể sau khi làm khô. (4) Có thể bảo quản trong thời gian dài nếu được thực hiện đúng cách. (5) Ảnh hưởng đến hương vị, độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng và độ giòn dai của thuỷ sản. Các phương án đúng là:

Nguyễn Thu Hiền | Chat Online
06/09 13:20:43 (Công nghệ - Lớp 12)
7 lượt xem

Một số ưu điểm của phương pháp làm khô sản phẩm thuỷ sản như sau:

(1) Đơn giản, dễ thực hiện cho nhiều loại thuỷ sản.

(2) Không cần thiết bị chuyên dụng, ít tốn năng lượng.

(3) Khối lượng thuỷ sản giảm đi đáng kể sau khi làm khô.

(4) Có thể bảo quản trong thời gian dài nếu được thực hiện đúng cách.

(5) Ảnh hưởng đến hương vị, độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng và độ giòn dai của thuỷ sản.

Các phương án đúng là:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. (1), (3), (5).
1 phiếu (100%)
B. (1), (2), (4).
0 %
0 phiếu
C. (1), (3), (4).
0 %
0 phiếu
D. (1), (2), (3).
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
1 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Giải bài tập Flashcard Trò chơi Đố vui Khảo sát Trắc nghiệm Hình/chữ Quà tặng Hỏi đáp Giải bài tập

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×