Nội dung không đúng khi nói về phương pháp chế biến ướt cà phê nhân là

Hương Phạm | Chat Online
09/03/2020 08:26:54
1.355 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Sấy cà phê thóc đạt độ ẩm an toàn từ 35% - 40%
39.1 %
122 phiếu
B. Phương pháp chế biến ướt có chất lượng cao hơn phương pháp chế biến khô
30.77 %
96 phiếu
C. Cần loại bỏ quả cà phê còn xanh
14.74 %
46 phiếu
D. Rửa sạch nhớt
15.38 %
48 phiếu
Tổng cộng:
312 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất