Khi nào nguồn nguyên liệu cho sản phẩm dinh dưỡng được công nhận là hữu cơ?

tabby | Chat Online
05/04/2020 13:19:52
102 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Đạt được những yêu cầu nghiêm ngặt về đất trồng, phân bón, hạt giống, điều kiện chăn nuôi, thăm khám sức khỏe, tính chất giống nòi, quy trình thu hoạch, đóng gói và bảo quản sản phẩm
0 %
0 phiếu
B. Không sử dụng hóa chất nhân tạo trong quá trình trồng và bảo quản
0 %
0 phiếu
C. Không sử dụng hormone kích thích tăng trưởng, không dư lượng thuốc kháng sinh/sinh vật biến đổi gen, không sử dụng nguồn giống biến đổi gen. Đảm bảo quy trình khép kín hoàn toàn hữu cơ
50 %
1 phiếu
D. Tất cả phương án trên
50 %
1 phiếu
Tổng cộng:
2 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất