Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có:
![]() | Đặng Bảo Trâm | Chat Online |
28/08/2024 23:51:27 (Công nghệ - Lớp 6) |
16 lượt xem
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có:

Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi |
Số lượng đã trả lời:
A. Rán. 0 % | 0 phiếu |
B. Rang. 0 % | 0 phiếu |
C. Luộc. 50 % | 1 phiếu |
D. A và B đúng. 50 % | 1 phiếu |
Tổng cộng: | 2 trả lời |
Bình luận (1)
![]() | Thăng Offline | Chat Online |
29/11/2024 19:31:18 |
Đáp án: D
Trắc nghiệm liên quan
- Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước? (Công nghệ - Lớp 6)
- Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
- Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
- Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
Trắc nghiệm mới nhất
- Trợ cấp không được WTO cho phép các nước thành viên sử dụng là: (Tổng hợp - Đại học)
- Trị giá tính thuế đối với hàng nhập khẩu là: (Tổng hợp - Đại học)
- Chế độ thuế quan ưu đãi phổ cập (GSP) là: (Tổng hợp - Đại học)
- Đặc điểm của thuế quan ưu đãi phổ cập (GSP): (Tổng hợp - Đại học)
- Quốc gia thực hiện chính sách thuế quan cao sẽ có tác dụng: (Tổng hợp - Đại học)
- WTO khuyến khích các quốc gia sử dụng công cụ thuế quan thay cho phi thuế quan vì: (Tổng hợp - Đại học)
- Các biện pháp phi thuế quan gần đây được các quốc gia tăng cường áp dụng vì: (Tổng hợp - Đại học)
- Những rào cản phi thuế quan không phù hợp với các quy định của WTO: (Tổng hợp - Đại học)
- Rào cản thương mại quốc tế của một quốc gia: (Tổng hợp - Đại học)
- Hình thức trợ cấp xuất khẩu nào sau đây phù hợp với các quy định của WTO và được áp dụng phổ biến trên thế giới? (Tổng hợp - Đại học)