Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:31
Khi chế biến thực phẩm theo phương pháp trộn dầu giấm , cần trộn thực phẩm trước khi ăn bao nhiêu lâu để thực phẩm ngấm gia vị và giảm bớt mùi vị ban đầu? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:31
Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:31
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:27
Phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp làm chín thực phẩm trong nước? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:27
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:27
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:26
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:26
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:25
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây có sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:51:24