Biện pháp bảo quản chất dinh dưỡng khi chuẩn bị chế biến là?

Songoku | Chat Online
18/03/2019 07:23:20
368 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Cho thực phẩm vào lược hay nấu khi nước sôi
20.59 %
7 phiếu
B. Không ngâm rửa thịt, cá, rau, củ quả lâu trong nước và chỉ cắt thái sau khi rửa
67.65 %
23 phiếu
C. Không đun nóng ở nhiệt độ quá cao
2.94 %
1 phiếu
D. Không rán lâu sẽ mất nhiều sinh tố tan trong chất béo
8.82 %
3 phiếu
Tổng cộng:
34 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư