LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Cho các nhận định sau: (1) Isoamyl fomat có mùi chuối chín; (2) Đun nóng chất béo trong môi trường axit, thu được glixerol và xà phòng; (3) Tristearin có công thức phân từ là C57H110O6; (4) Có thể chuyển hóa chất béo rắn thành chất béo lỏng bằng phản ứng hiđro hóa; (5) Triolein có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn tripanmitin. Số nhận định đúng là

Phạm Minh Trí | Chat Online
31/08 07:30:13 (Hóa học - Lớp 12)
7 lượt xem

Cho các nhận định sau:

(1) Isoamyl fomat có mùi chuối chín;

(2) Đun nóng chất béo trong môi trường axit, thu được glixerol và xà phòng;

(3) Tristearin có công thức phân từ là C57H110O6;

(4) Có thể chuyển hóa chất béo rắn thành chất béo lỏng bằng phản ứng hiđro hóa;

(5) Triolein có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn tripanmitin.

Số nhận định đúng là

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 2
0 %
0 phiếu
B. 4
0 %
0 phiếu
C. l
0 %
0 phiếu
D. 3.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư