Vì sao có thể để thức ăn khá lâu trong tủ lạnh mà không bị hỏng?

Thanh Y Dao | Chat Online
26/05/2019 10:51:16
552 lượt xem
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Vi sinh vật có thể bị chết khi nhiệt độ môi trường quá thấp
5 %
1 phiếu
B. Vi sinh vật bị kìm hãm sinh trưởng khi ở trong môi trường có nhiệt độ thấp
15 %
3 phiếu
C. Tốc độ của các phản ứng hóa sinh trong tế bào bị chậm lại khi vi sinh vật sống trong môi trường có nhiệt độ thấp
20 %
4 phiếu
D. Cả A, B và C
60 %
12 phiếu
Tổng cộng:
20 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất