Mùi tanh của cá gây ra bởi hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá, trước khi nấu nên

Nguyễn Thu Hiền | Chat Online
03/09 16:46:42 (Hóa học - Lớp 12)
3 lượt xem

Mùi tanh của cá gây ra bởi hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá, trước khi nấu nên

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. rửa cá bằng dung dịch thuốc tím (KMnO4)để sát trùng.
0 %
0 phiếu
B. rửa cá bằng dung dịch xôđa, Na2CO3.
0 %
0 phiếu
C. ngâm cá thật lâu với nước để các amin tan đi.
0 %
0 phiếu
D. rửa cá bằng giấm ăn.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất