Cho các nhận định sau: (1) Ở điều kiện thường, các amino axit là chất rắn kết tinh, tương đối dễ tan trong nước (2) Tất cả các dung dịch protein đều có phản ứng màu biure (3) Tinh bột bị thủy phân khi có xúc tác axit vô cơ loãng hoặc enzim (4) Các amino axit đều có tính chất lưỡng tính (5) Anilin tác dụng với nước Br2 tạo kết tủa trắng (6) Tripanmitin và tristearin đều là những chất béo rắn ở điều kiện thường (7) Amilozo thuộc loại polisaccarit Số nhận định đúng là:

Nguyễn Thị Nhài | Chat Online
04/09/2024 14:55:52 (Hóa học - Lớp 12)
8 lượt xem

Cho các nhận định sau:

(1) Ở điều kiện thường, các amino axit là chất rắn kết tinh, tương đối dễ tan trong nước

(2) Tất cả các dung dịch protein đều có phản ứng màu biure

(3) Tinh bột bị thủy phân khi có xúc tác axit vô cơ loãng hoặc enzim

(4) Các amino axit đều có tính chất lưỡng tính

(5) Anilin tác dụng với nước Br2 tạo kết tủa trắng

(6) Tripanmitin và tristearin đều là những chất béo rắn ở điều kiện thường

(7) Amilozo thuộc loại polisaccarit

Số nhận định đúng là:

Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. 7
0 %
0 phiếu
B. 6
0 %
0 phiếu
C. 5
0 %
0 phiếu
D. 4
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất

Giải bài tập Flashcard Trò chơi Đố vui Khảo sát Trắc nghiệm Hình/chữ Quà tặng Hỏi đáp Giải bài tập

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×