Mục đích chủ yếu của việc phát triển công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long là

Tôi yêu Việt Nam | Chat Online
04/09 23:34:36 (Địa lý - Lớp 12)
4 lượt xem
Mục đích chủ yếu của việc phát triển công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long là
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. đa dạng hoá cơ cấu nền kinh tế, bảo đảm đầu ra cho các trang trại.
0 %
0 phiếu
B. phát triển nông nghiệp hàng hoá theo chiều sâu, thu hút đầu tư.
0 %
0 phiếu
C. hình thành khu công nghiệp, đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá.
0 %
0 phiếu
D. nâng cao giá trị nông sản, tăng hiệu quả sử dụng các nguồn lực.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Temu --Hot--