Yêu cầu về nguồn nước sử dụng trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm là gì?

Đặng Bảo Trâm | Chat Online
05/09 12:45:35 (Tổng hợp - Đại học)
5 lượt xem
Yêu cầu về nguồn nước sử dụng trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm là gì?
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. Nước sử dụng trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm phải đạt Quy chuẩn kỹ thuật (số 01: 2009/BYT) đối với nước ăn uống
0 %
0 phiếu
B. Nước sử dụng để vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ và vệ sinh cơ sở phải
0 %
0 phiếu
C. Cả 2 trường hợp trên đúng
0 %
0 phiếu
D. Cả 2 trường hợp trên sai
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm liên quan

Trắc nghiệm mới nhất