LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Để loại bỏ lớp cặn trong nồi hoặc ấm đun nước lâu ngày do canxi cacbonat gây ra, người ta ngân chúng và đun sôi với dung dịch

Nguyễn Thị Sen | Chat Online
05/09 13:07:30 (Hóa học - Lớp 9)
4 lượt xem
Để loại bỏ lớp cặn trong nồi hoặc ấm đun nước lâu ngày do canxi cacbonat gây ra, người ta ngân chúng và đun sôi với dung dịch
Vui lòng chờ trong giây lát!
Lựa chọn một trả lời để xem Đáp án chính xác Báo sai đáp án hoặc câu hỏi
Số lượng đã trả lời:
A. nước vôi trong.
0 %
0 phiếu
B. nước muối.
0 %
0 phiếu
C. giấm ăn.
0 %
0 phiếu
D. nước oxi già.
0 %
0 phiếu
Tổng cộng:
0 trả lời
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã

Trắc nghiệm mới nhất

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư