Trắc nghiệm: 2CH3COOH  +  Ca →  (CH3COO)2Ca  +  H2             (2),2CH3COOH  +  Ca →  (CH3COO)2Ca  +  H2             (2),2CH3COOH + Ca → (CH3COO)2Ca + H2 (2)

Gửi trắc nghiệm
Nội dung bạn tìm "

2CH3COOH  +  Ca →  (CH3COO)2Ca  +  H2             (2), 2CH3COOH  +  Ca →  (CH3COO)2Ca  +  H2             (2), 2CH3COOH + Ca → (CH3COO)2Ca + H2 (2)

" có trong những liên kết dưới đây, nhấp chuột để xem chi tiết:

Giải bài tập Flashcard Trò chơi Đố vui Khảo sát Trắc nghiệm Hình/chữ Quà tặng Hỏi đáp Giải bài tập

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×