Trắc nghiệm: (III). \[F\left( x \right) = \frac{3}{2}x\sqrt x + \frac{4}{3}x\sqrt[3]{x} + \frac{5}{4}x\sqrt[4]{x} + C\] là nguyên hàm của hàm số | Gửi trắc nghiệm |
Nội dung bạn tìm "
(III). \[F\left( x \right) = \frac{3}{2}x\sqrt x + \frac{4}{3}x\sqrt[3]{x} + \frac{5}{4}x\sqrt[4]{x} + C\] là nguyên hàm của hàm số
" có trong những liên kết dưới đây, nhấp chuột để xem chi tiết:Cho các mệnh đề dưới đây: (I). \[F\left( x \right) = \frac{{{x^4}}}{4} - \frac{3}{2}{x^2} + \ln \left| x \right| + C\] là nguyên hàm của hàm số \[f\left( x \right) = {x^3} - 3x + \frac{1}{x}.\] (II). \[F\left( x \right) = \frac{{{{\left( {5x + 3} ... (Toán học - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 16/10/2024 10:59:33
Cho các mệnh đề dưới đây: (I). \[F\left( x \right) = \frac{{{x^4}}}{4} - \frac{3}{2}{x^2} + \ln \left| x \right| + C\] là nguyên hàm của hàm số \[f\left( x \right) = {x^3} - 3x + \frac{1}{x}.\] (II). \[F\left( x \right) = \frac{{{{\left( {5x + 3} ... (Toán học - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thương - 14/10/2024 14:04:23