Trắc nghiệm: Rút gọn biểu thức M = (2x + 3)(4x2 – 6x + 9) – 4(2x3 – 3) ta được giá trị của M là,Rút gọn biểu thức M = (2x + 3)(4x2 – 6x + 9) – 4(2x3 – 3) ta được giá trị của M là | Gửi trắc nghiệm |
Nội dung bạn tìm "
Rút gọn biểu thức M = (2x + 3)(4x2 – 6x + 9) – 4(2x3 – 3) ta được giá trị của M là, Rút gọn biểu thức M = (2x + 3)(4x2 – 6x + 9) – 4(2x3 – 3) ta được giá trị của M là
" có trong những liên kết dưới đây, nhấp chuột để xem chi tiết:Rút gọn biểu thức M = (2x + 3)(4x2 – 6x + 9) – 4(2x3 – 3) ta được giá trị của M là (Toán học - Lớp 8)
Phạm Minh Trí - 03/09/2024 11:05:14
Rút gọn biểu thức M = (2x + 3)(4x2 – 6x + 9) – 4(2x3 – 3) ta được giá trị của M là (Toán học - Lớp 8)
Phạm Văn Phú - 01/09/2024 21:56:36