Câu 15. Bước chế biến món đậu phụ nhồi thịt rán sốt cà chua gồm mấy giai đoạn? (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:28:41
Câu 14. Bước chế biến món rán có giai đoạn thứ ba là? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:28:40
Câu 13. Bước chế biến món rán có giai đoạn thứ hai là? (Công nghệ - Lớp 9)
Trần Bảo Ngọc - 04/09 13:28:40
Câu 12. Bước chế biến món rán có giai đoạn đầu tiên là? (Công nghệ - Lớp 9)
Trần Đan Phương - 04/09 13:28:40
Câu 11. Bước chế biến món rán có giai đoạn nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:40
Câu 10. Bước chế biến món rán gồm mấy giai đoạn? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 13:28:40
Câu 9. Yêu cầu thứ ba của món rán là: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:40
Câu 8. Yêu cầu thứ hai của món rán là: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:28:39
Câu 7. Yêu cầu đầu tiên của món rán là: (Công nghệ - Lớp 9)
Trần Đan Phương - 04/09 13:28:39
Câu 6. Món rán cần đảm bảo yêu cầu gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 13:28:39
Câu 5. Món rán phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:28:39
Câu 4. Quy trình thực hiện món rán có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 9)
Tô Hương Liên - 04/09 13:28:39
Câu 3. Quy trình thực hiện món rán gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 13:28:38
Câu 2. Món nào sau đây sử dụng lượng ít chất béo để làm chín? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 13:28:38
Câu 1. Món rán làm chín thực phẩm bằng: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thanh Thảo - 04/09 13:28:38