Việc làm nào sau đây cho thấy ăn không đúng cách? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09/2024 22:35:01
Hãy cho biết, bữa ăn nào sau đây hợp lí nhất? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 04/09/2024 22:35:00
Loại chất khoáng nào sau đây tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu? (Công nghệ - Lớp 6)
Phạm Văn Bắc - 04/09/2024 22:34:59
Nhóm thực phẩm sau đây giàu chất gì?Mỡ động vật, dầu thực vật, bơ (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 04/09/2024 22:34:58
Hãy cho biết hình ảnh sau đây thuộc nhóm thực phẩm nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 04/09/2024 22:34:58
Em hãy cho biết, trong các phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt, phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nhất? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Đan Phương - 04/09/2024 22:34:57
Món ăn sau phương pháp chế biến nào có ưu điểm là có độ giòn, độ ngậy? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thanh Thảo - 04/09/2024 22:34:56
Theo em, phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nào làm cho một số loại vitamin có thể bị hòa tan trong nước. (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Thương - 04/09/2024 22:34:56
Có mấy phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09/2024 22:34:55
Em hãy cho biết món nộm rau muống tôm thịt có quy trình thực hiện như thế nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 04/09/2024 22:34:54
Em hãy cho biết món nộm rau muống tôm thịt có quy trình thực hiện theo mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Bạch Tuyết - 04/09/2024 22:34:54
Quy trình thực hiện món salad hoa quả theo thứ tự nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 04/09/2024 22:34:53
Em hãy cho biết quy trình thực hiện món salad hoa quả gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09/2024 22:34:52
Thế nào là làm khô? (Công nghệ - Lớp 6)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09/2024 22:34:52
Với phương pháp làm lạnh, thực phẩm được bảo quản trong thời gian bao lâu? (Công nghệ - Lớp 6)
Trần Bảo Ngọc - 04/09/2024 22:34:51