Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:09
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:09
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:08
Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:08
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:08
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:07
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:07
Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:07
Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:07
Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08/2024 23:50:07