Vì sao người ta lại bảo quản nhiều loại trái cây trong môi trường có nồng độ khí carbon dioxide cao? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 23:54:37
Vì sao có thể giữ các loại thực phẩm (thịt, cá, các loại hạt,…) lâu ngày trong túi chân không? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Tô Hương Liên - 04/09 23:54:36
Đối với các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt, cá,… tại gia đình chúng ta ưu tiên sử dụng phương pháp bảo quản nào? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Bạch Tuyết - 04/09 23:54:36
Vì sao trong các biện pháp bảo quản lương thực, thực phẩm người ta lại phải khống chế sao cho hô hấp luôn ở mức tối thiểu? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 23:54:34
Vì sao khi chơi thể thao hoặc lao động chân tay trong thời gian dài lại dẫn đến tình trạng đau mỏi cơ? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 23:54:33
Vì sao khi chơi thể thao hoặc lao động chân tay trong thời gian dài lại có thể dẫn đến tình trạng chuột rút? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 04/09 23:54:33
Cây bị ngập úng lâu ngày sẽ chết vì (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thương - 04/09 23:54:32
Vì sao khi sốt cao, nhịp thở lại tăng lên? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 23:54:32
Dựa vào kiến thức đã học em hãy cho biết nồng độ oxygen trong không khí chiếm bao nhiêu %? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Phạm Văn Bắc - 04/09 23:54:31
Nồng độ khí carbon dioxide khoảng bao nhiêu thì thuận lợi cho hô hấp tế bào? (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Tô Hương Liên - 04/09 23:54:31
Nhiệt độ thuận lợi cho quá trình hô hấp tế bào ở sinh vật là khoảng (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Nguyễn Thị Thương - 04/09 23:54:30
Cho các yếu tố sau:1. Ánh sáng2. Nhiệt độ3. Độ ẩm và nước4. Nồng độ khí oxygen5. Nồng độ khí carbon dioxideSố yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hô hấp tế bào là (Khoa học tự nhiên - Lớp 7)
Bạch Tuyết - 04/09 23:54:29