Dùng kéo cắt từ đỉnh nhọn của quả ớt tới cuống cách cuống bao nhiêu cm để tỉa hoa đồng tiền? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:01
Các bước tỉa cành lá từ quả dưa chuột là như thế nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:01
Cách tỉa hoa huệ tây từ quả ớt gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Các món ăn trong bữa ăn hàng ngày bao gồm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Dựa trên cơ sở nguyên tắc xây dựng thực đơn, có mấy loại thực đơn? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Nhóm chất dinh dưỡng nào luôn cần thiết cho cơ thể trong một ngày? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Có bao nhiêu nguyên tắc xây dựng thực đơn? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Thực đơn bữa tiệc liên hoan, ăn uống thường gồm có: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:53:00
Khoảng thời gian hợp lý nhất để ăn sáng là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:59
Khoảng cách hợp lý giữa các bữa ăn là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:59
Mỗi ngày em nên ăn bao nhiêu bữa ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:59
Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:59
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món rau muống nộm là? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:59
Thực hành quy trình trộn nộm không có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:59
Công thức ngâm hành tây, cà chua đúng: (M = muỗng) (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:58
Khi làm nước trộn dầu dấm, bước đầu tiên cho: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:58
Sắp xếp các bước thực hiện theo đúng trình tự: 1. Đổ hổn hợp dầu giấm vào trộn 2. Trộn đều tay 3. Cho xà lách, hành tây, cà chua vào đĩa 4. Trình bày. (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:58
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:58
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước được gọi là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:58
Phương pháp chế biến thực phẩm nào dưới đây không sử dụng nhiệt? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:57
Các sinh tố sau dễ tan trong chất béo, trừ: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:57
Chất đường sẽ bị biến mất, chuyển sang màu nâu, có vị đắng khi đun khô đến nhiệt độ: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:57
Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố nào? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:57
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là: (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:57
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:57
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:56
Thức ăn được phân làm bao nhiêu nhóm? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:56
Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:56
Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhất ? (Công nghệ - Lớp 6)
Đặng Bảo Trâm - 28/08 23:52:56