Độ pH thích hợp cho nhiều loại tôm, cá là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:39
Điều gì sẽ xảy ra khi nhiệt độ trong nước cao? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:39
Nước có màu đen, mùi thôi có nghĩa là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:39
Độ trong tốt nhất cho tôm cá là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:39
Sự chuyển động của nước thuộc loại tính chất nào của nước nuôi thủy sản? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:39
Nhiệt độ giới hạn chung cho tôm là: (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:39
Nhiệt độ có ảnh hưởng tới chức năng gì của tôm, cá? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:38
So với trên cạn, tỉ lệ oxi trong nước gấp bao nhiêu lần? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:38
Có mấy đặc điểm của nước nuôi thủy sản? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:38
Phát biểu nào dưới đây là sai khi nói về đặc điểm của nước nuôi thủy sản? (Công nghệ - Lớp 7)
Đặng Bảo Trâm - 29/08 06:43:38